Chân thành cảm ơn bạn đã là đọc giả của Yummy Đây!

Hiểu hơn về YummyDay

Yummyday được thành lập từ những thành viên không phải là đầu bếp hay thợ làm bánh chuyên nghiệp. Các thành viên của Yummyday đơn thuần chỉ là những con người có tâm hồn ăn uống bất tận, muốn thưởng thức tất cả những món ăn trên đời. Tuy nhiên, thưởng thức không phải là mục tiêu cuối cùng mà Yummyday muốn nhắm đến. Giá trị cực lớn mà YummyDay nhận ra thông qua 3 điều YummyDay đã đút kết được, và cũng là sứ mệnh to lớn để YummyDay xây dựng và phát triển nên trang website chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực này.

Đó là Know - Love - Share

Know - Love - Share

Know: Chúng tôi biết chúng tôi đang làm gì, từ những cái nhỏ nhất và căn bản nhất. Học hỏi và làm điều chắc chắn phải làm. Bạn muốn giỏi một việc nào đó chắc chắn bạn phải học và thấu hiểu được vấn đề đó. Cũng như việc nấu ăn và làm bánh vậy, tận lực cho mỗi món ăn mình làm ra, chưa phải là đặt tình cảm mà công sức là nên tảng. 

Love: Khi bạn đã có thể thấu hiểu thì bạn sẽ có thể tận hưởng và trân quý những khoảnh khắc mình làm. Ngoài ra, việc nấu ăn cũng có thể điều khiến cảm xúc, giúp con người cảm thấy thoải mái và phấn chấn tinh thần. Đối với tôi, những lúc buồn rầu hay căng thẳng thì nấu ăn luôn xoa dịu đi phần nào. Nhìn những món ăn mình làm ra, với hương vị mình đã nêm nếm, những chiếc bánh được cất công nặn thành,... Tôi cảm thấy như thêm yêu quý công việc, thời gian ấy.

Share: Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc "yêu", cái chúng tôi muốn ở đây là có thể "chia sẻ" nổi niềm hạnh phúc này cùng với mọi người. Nấu ăn là một cách rất tốt để người nấu có thể bày tỏ sự quan tâm đến những người họ yêu thương. Sự lan tỏa luôn là sứ mệnh mà Yummyday mong muốn hướng đến!

Yummyday sẽ luôn cố gắng và nổ lực mỗi ngày để cập nhật những thông tin, công thức mới nhất, những xu hướng, những vấn đề nóng hổi mà bạn đọc đang tìm kiếm để tạo nên sự mới mẻ và thu hút hơ. Chúng tôi luôn lắng nghe bạn đọc, chấp nhận cái sai nếu có và cố gắng hoàn thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc.

Một lần nữa, Yummyday xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã ủng hộ cho đội ngũ biên tập và cho chính Yummyday rất nhiều!

Logo YummyDay
YummyDay - Nấu dễ - Ăn ngon