Trang miễn trừ trách nhiệm như một thông báo đến quý độc giả rằng việc tiếp thu bất kỳ thông tin nào cũng cần một sự chọn lọc và mang tính chất tham khảo.

Đối với công thức món ăn

YummyDay hy vọng quý độc giả có thể hiểu nhiều hơn về website, đây là một website cung cấp các công thức nấu ăn do chính YummyDay tổng hợp và viết nên. YummyDay rất hy vọng việc đa dạng hình thức nấu và nguyên liệu có thể giúp bữa cơm gia đình của bạn thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn. Vì là công thức nấu ăn nên không thể mang tính chất đúng sai mà chỉ ẩn mình như một công thức tham khảo. Có thể món ăn đó phù hợp với miền Nam nhưng mùi vị lại không thể hợp với khẩu vị miền Bắc.

Đối với kinh nghiệm hay

Các kinh nghiệm được YummyDay đề cập và chia sẻ được dựa trên những sự tổng hợp của ban biên tập từ những nguồn đáng tin cậy. Nhưng không có một điều gì là hoàn toàn đúng cả nên việc áp dụng những mẹo hay không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy hiểu điều này cho YummyDay và đừng quá thất vọng nếu kết quả không như ý bạn đã tưởng tượng nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về “Miễn trừ trách nhiệm" của YummyDay bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ:

SDT:

Email: