Cách nấu canh khổ qua thịt bằm giải nhiệt cơ thể
Cách nấu canh khổ qua thịt bằm tuy đơn giản nhưng đem lại 1 vị canh thanh mát, phù hợp cho những ngày nóng bức! Cùng YummyDay vào bếp khám phá món ăn độc đáo.
Bí quyết nấu canh khổ qua ngon ngọt bổ dưỡng không bị đắng
Canh khổ qua nấu thịt được làm từ những nguyên liệu quen thuộc, giúp làm giảm đi tính đắng của quả và được nhiều người yêu thích. Xem ngay công thức dưới đây.
Cách làm món thịt bò xào khổ qua ngon đơn giản ngay tại nhà
Món thịt bò xào khổ qua giàu dinh dưỡng mà lại rất tốt cho sức khỏe. Cùng vào bếp với YummyDay ngay để học làm món ăn này cho cả gia đình thưởng thức thôi nào.
Cách nấu lẩu cá thác lác khổ qua ngon chuẩn vị
Lẩu cá thác lác khổ qua vô cùng thơm ngon, với cách làm của YummyDay vị đắng của khổ qua sẽ giảm đi rất nhiều, không kén người ăn vì quá ngon. Xem ngay nào.
Canh khổ qua nhồi thịt ngon đáo để ăn là ghiền
Canh khổ qua nhồi thịt nhìn tưởng phức tạp lắm nhưng thật ra công thức cũng siêu đơn giản, món canh ngon chiêu đãi cả nhà ngày Tết thôi nào.
Nấu canh khổ qua cá thác lác thiệt healthy cho ngày oi bức
Cách nấu canh khổ qua cá thác lác siêu ngon tuyệt đỉnh với công thức chế biến từ YummyDay vô cùng giản mà lại còn giúp thanh nhiệt cơ thể cực kỳ hiệu quả nhé.
Vào bếp cùng cách làm khổ qua xào trứng thanh nhiệt cơ thể
Khổ qua xào trứng là món ăn được chế biến đơn giản nhưng lại mang lại nguồn dinh dưỡng khá cao mà còn có tác dụng giải nhiệt nữa đó. Cùng YummyDay thực hiện nhé
Canh khổ qua chay cảm nhận cái đắng nhè nhẹ thanh mát
Cách nấu canh khổ qua chay không quá khó, nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản, công thức chi tiết có ngay tô canh siêu ngon để bồi bổ cho cả nhà rồi.