Cá trắm kho riềng đặc biệt thơm ngon ăn là ghiền
Những ngày thời tiết se lạnh thế này mà thưởng thức cá trắm kho riềng cùng cơm trắng thì không còn gì tuyệt bằng. Hãy cùng YummyDay tìm hiểu ngay cách làm nhé!
Cá mè kho riềng hấp dẫn, ăn một miếng là ghiền cả đời
Cá mè kho riềng là một món ăn dân dã nhưng chắc chắn sẽ làm cho cả nhà thích thú đến mức thổi bay nồi cơm lúc nào không hay đấy! Cùng tìm hiểu cách làm ngay.
Cách làm món cá trê kho riềng cho bữa cơm ngon tuyệt vời
Cá trê kho riềng là một món ăn phổ biến trong nhiều bữa cơm của gia đình Việt đặc biệt là ở vùng Bắc bộ bởi hương vị khó quên. Cùng Yummyday làm món ăn này nhé.
Món cá tầm nướng riềng mẻ chuẩn vị sapa, bạn đã thử chưa?
Cá tầm nướng riềng mẻ được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc nhưng hương vị của nó sẽ làm người ăn rất khó quên. Hãy tìm hiểu cách làm món ăn đặc sắc này
Cách làm cá basa kho riềng ngon ăn là ghiền
Cá basa kho riềng là một món ăn được người ta biết đến với hương vị vừa thơm béo lại đậm đà cùng mùi riềng đặc trưng hấp dẫn. Cùng Yummyday làm món ăn này nhé.
Cách làm cá diếc kho riềng thơm ngon đơn giản tại nhà
Cá diếc kho riềng là một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Cùng Yummyday.vn tìm hiểu cách làm món này nhé!
Cách làm vịt rang riềng vừa mới lạ vừa đặc biệt thơm ngon
Vịt rang riềng sả chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngay bởi vịt tươi ngọt của thịt cùng vỏ ngoài giòn đậm đà. Cùng Yummyday.vn tìm hiểu cách làm món ăn này ngay nhé.
Cá thu kho riềng ăn một lần là ghiền, ăn hai lần là nhớ mãi
Cá thu kho riềng là món có thể khiến cả nhà đều thích thú khi ăn. Hương vị cá đậm đà, thêm hương riềng thơm nồng khiến cá không bị tanh mà còn có rất hấp dẫn.
Cá nục kho riềng hấp dẫn làm mới thực đơn gia đình
Cá nục kho riềng là món ăn vô cùng quen thuộc với người dân miền Tây bởi hương vị đậm đà khi cá kho với riến, hôm nay cùng YummyDay khám phá món ăn này nhé!