Cách nấu lagu vịt tưởng chừng quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách nấu đúng vị, mềm ngon. Cùng Yummyday tìm hiểu cách làm món ăn này cho hoàn hảo nhé.
Cách làm tôm rang muối ớt không chỉ thơm ngon và được nhiều người ưa thích, mà công thức làm lại vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu cách làm món ăn này ngay nhé!
Cách làm vịt quay sốt tiêu đen với nguyên liệu chính là thịt vịt mềm kết hợp với hương vị cay nồng của sốt tiêu đen tạo nên một món ăn không thể tuyệt vời hơn.
Món tôm rang thịt là một món ăn vô cùng quen thuộc, được rất nhiều người yêu thích và đặc biệt là rất đưa cơm, vị mặn mặn đậm đà từ tôm, thịt hấp dẫn muốn ăn.
Cách làm bánh pizza bò nay đã trở nên đơn giản hơn với những thao tác gọn lẹ, có thể giúp chị em nội trợ tự tay làm 1 chiếc bánh pizza đạt chuẩn chất lượng cao.
Bún chả giò với sự kết hợp tài tình từ các nguyên liệu tươi ngon đã tạo nên hương vị đặc trưng khó lẫn lộn, hãy cùng YummyDay từng bước khám phá công thức hay.
Cách làm bánh pizza không cần lò nướng là một cách làm tiết kiệm thời gian, giúp cho các bạn có thể tự tay thực hiện 1 chiếc bánh pizza hoàn hảo tại nhà nhé!
Bánh tráng cuốn thịt heo từ lâu đã là món ăn được rất nhiều người yêu thích, bởi nó vừa dễ ăn, lại vừa dễ làm, dinh dưỡng tốt. Hãy xem cách làm ngay sau đây nhé
Pizza thập cẩm là 1 món bánh kết hợp từ những nguyên liệu khác nhau tạo nên hương vị đặc biệt, khiến ai cũng say mê. Cùng vào bếp cùng YummyDay thực hiện ngay.
Tôm khô củ kiệu là món ăn mà bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để chế biến. Tuy đơn giản nhưng nó sẽ mang lại đủ vị ngon cho ngày Tết nhà bạn. Cùng vào bếp thực
Cách làm tôm rang tỏi thơm ngon nức mũi không thể bỏ qua dành cho tín đồ nghiện tôm. Được chế biến từ nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm. Cùng bắt tay vào làm thôi.
Cách làm giò lụa miền Bắc có vài khác biệt so với những nơi khác mà lại đem đến hương vị đặc trưng hơn đó nha. Hãy cùng YummyDay khám phá công thức hấp dẫn này
Bánh tráng cuốn chả giò là một loại bánh tráng không hề khó, để ăn được ngon hơn. Tại sao không tự tay mình làm ra những mẻ bánh tráng vừa tươi vừa ngon nào?