Cách làm bánh tráng trộn tuy đơn giản nhưng lại tạo ra một thành phẩm khiến ai ai từ mọi lứa tuổi đều ưa thích. Cùng bắt tay vào thực hiện với YummyDay thôi!
Bánh mì baguette thơm mềm bên trong cùng với độ giòn nhẹ bên ngoài của vỏ bánh. Bánh được làm từ những nguyên liệu vô cùng quen thuộc như bột mì, men, đường,...
Bánh tráng sa tế là 1 món ăn thú vị dành cho những người hảo vị cay nồng. Đây sẽ là một món ăn vặt mà YummyDay chắc chắn khiến rất nhiều người mê mẩn lắm đó!
Bánh xèo Nhật Bản phức tạp hơn trong công đoạn chuẩn bị nguyên liệu và chế biến nhưng thành phẩm chắc chắn không khiến bạn thất vọng, xem ngay công thức nhé.
Cách làm bánh flan trái dừa thơm ngon, mát lạnh cực kỳ dễ làm với những nguyên liệu đơn giản chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức.
Bánh bao chỉ được làm từ nguyên liệu chính là bột nếp, bột năng và bột gạo với phần nhân dừa đậu phộng ngọt vừa, bùi, béo tạo nên một hương vị rất đặc biệt.
Bánh bột lọc trần là món ăn dân giã nổi tiếng ở Việt Nam đặc biệt là xứ Huế. Đến Huế khách du lịch có thể bắt gặp món ăn này ở khắp nơi, từ đường nhỏ đến đường.
Bánh mì gà xé là món ăn sáng rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Rất nhiều người thích ăn món ăn này nhưng chưa biết làm thế nào cho ngon. Xem cách làm tại đây.
Xem ngay cách làm mứt dừa hoa cúc với nhiều màu sắc tự nhiên, hương vị ngọt ngào đặc trưng của ngày Tết. Chắc chắn món ăn sẽ khiến khách đến chơi khen hết lời.
Cách làm bánh flan trà xanh matcha không những thơm ngon lạ miệng mà còn thanh mát giải nhiệt cho ngày hè nóng bức. Cùng YummyDay tìm hiểu ngay cách làm ngay.
Học cách làm bánh quy trà xanh có khó như nhiều người vẫn nghĩ? Và cần chuẩn bị những nguyên liệu cũng như dụng cụ nào để làm ra được món bánh thơm ngon này?
Bánh pancake đã không còn xa lạ gì với những buổi sáng đơn giản nhưng bảo đảm đủ dinh dưỡng cho hoạt động trong 1 ngày dài nè. Cùng YummyDay thực hiện thôi!
Cách làm mứt mận thật khéo thật hay được YummyDay bật mí ngay không vòng vo đâu nha. Ai đang tìm kiếm món mứt chua ngọt lại giòn sực thì đúng trạm dừng rồi đấy.
Cách làm mứt dừa dẻo dễ cực đã sẵn sàng được chia sẻ đến các bạn rồi đây, vị dẻo dai béo ngọt trong từng sợi dừa sẽ thách thức cân nặng chị em suốt dịp Tết.
Bánh mì sữa Nhật Bản là 1 cách làm bánh mì khá mới nhưng chất lượng bánh rất hoàn hảo, ăn rất ngon và thơm, phù hợp cho những buổi xế trong gia đình chúng ta.
Bánh mì chuối là một món ăn mới mẻ và hết sức độc đáo. Chuối để lâu nay đã chín, vậy tại sao không thử chế biến món bánh mì này để thưởng thức ngay hôm nay nhỉ?
Cách làm mứt chuối ngọt thơm cực xuất sắc sẽ được YummyDay nhanh chóng bật mí đây. Ai là tín đồ đam mê mứt trái cây phải ghi liền tay công thức thần thánh này.
Cách làm mứt khoai lang không cần nước vôi ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng, không những thế còn rất ngon và bắt mắt. Cùng xem cách làm ngay sau đây nhé
Cách làm bánh trôi nước miền Bắc cực kỳ đơn giản nhưng mang lại 1 hương vị độc đáo, ngọt nhẹ, dai dai, ăn rất cuốn. Cùng YummyDay khám phá món chè đặc biệt này.
Mứt cam đã không còn xa lạ trong mâm mứt Việt, thường xuất hiện vào ngày lễ Tết tưng bừng. Cùng YummyDay tự tay làm những mẻ mứt cam đủ kiểu chuẩn bị đón Tết.
Bánh quy phô mai với hương vị ngọt thanh, béo ngậy của phô mai tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn và được lòng của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ.
Cách làm mứt bí đao xanh có màu trắng đẹp, rắn chắc, đảm bảo chất lượng, an toàn cho ngày Tết sắp đến, hãy xem ngay cách làm mứt bí đơn giản ngay dưới đây.
Bánh trôi nước hay còn được gọi là chè trôi nước là món ăn rất phổ biến của người Việt. Đây là món tráng miệng thơm ngon, có hương vị đặc trưng rất riêng biệt.
Cách làm bánh trôi nước đậu xanh mềm mềm dai dai với vị ngọt nhẹ, thơm mùi đậu xanh làm nên một món chè truyền thống độc đáo. Cùng YummyDay khám phá ngay nhé!